ROTARY - ĐỒNG HỒ THỤY SĨ

Cập nhật: 31/12/2015 03:45 - Lượt xem: 410

Đã 120 năm, trải qua bốn thế hệ, Rotary vẫn tự hào là thương hiệu đi đầu trong chất lượng vượt trội, kiểu dáng sang trọng và giá cả vừa phải

Đã 120 năm, trải qua bốn thế hệ, Rotary vẫn tự hào là thương hiệu đi đầu trong chất lượng vượt trội, kiểu dáng sang trọng và giá cả vừa phải. Rotary Watches Limited là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới, Rotary đã vinh dự được trao giải thưởng nhà chế tác ra những chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển. Công ty được thành lập vào năm 1895 bởi Moise Dreyfuss tại thị trấn Thụy Sĩ La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ. Đến nay Rotary vẫn thuộc sở hữu của gia đình Dreyfuss thông qua tập đoàn Dreyfuss Group Holdings với sự điều hành bởi Ngài chủ tịch Robert Dreyfuss cháu trai của Moise Dreyfuss, đây là một gia đình với nhiều thế hệ chế tác và sản xuất đồng danh tiếng tại Thụy Sĩ. Rotary chuyên thiết kế đồng hồ với chi phí thấp, chất lượng cao và mang phong cách riêng, pha trộn " cái cũ với cái mới" và "hiện đại với cổ điển" để tạo ra những kiệt tác đồng hồ.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

1985 - M.Dreyfuss bắt đầu chế tác những chiếc đồng hồ tong một xưởng nhỏ đặt tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ

1907 - Georges và Sulvian Dreyfuss, hai trong số ba người con trai của M.Dreyfuss mở một văn phòng tại Vương quốc Anh để nhập khẩu đồng hồ.

1925 - Giới thiệu logo thương hiệu với hình bánh xe có cánh

1940 - Rotary được chỉnh định làm nhà cung cấp đồng hồ chính thức cho quân đội Anh

1987 - Robert Dreyfuss kế thừa người cha Teddy Dreyfus, làm Chủ Tịch, trở thành thế hệ thứ tự của gia đình tiếp quản công việc kinh doanh

2006 - Công bố mẫu Tortay Round Revelation được cấp bằng sáng chế

2009 - Rotary giới thiệu hai sáng kiến quan trọng: Tiêu chuẩn kháng nước và Bảo hành trọn đời

2011 - Rotary trở thành nhà tài trợ cho gải đua thuyền buồm thế giới “Clipper around the World”

2012 - Rotary ra mắt bộ chuyển động tự chế tác riêng

2013 - Rotary trở thành đối tác của Chelsea FC là Nhà Bấm Giờ Toàn Cầu Chính Thức

2014 - China Haidian Holdings LTD mua lại Tập đoàn Dreyfuss

2014 - The Dreyfuss Group nhận giải thưởng danh giá Queen’s Award cho thành tích thương mai quốc tế

Ngài chủ tịch Robert Dreyfuss và cầu thủ đội bóng Chelsea

Người sáng lập đồng hồ Rotary, Moise Dreyfuss đã dành tất cả sự đam mê và tâm huyết để tạo ra những mẫu đồng hồ Rotary tuyệt đẹp với sự thanh lịch vượt thời gian. Ông đã chăm chút và quan tâm đến từng chi tiết của sản phẩm, tập chung vào chất lượng và mẫu mã sản phẩm để đảm bảo thương hiệu phát triển bền lâu. Trong vòng 12 năm kể từ ngày thành lập với sự thành công vang dội của sản phẩm. Rotary đã quyết định thiết lập trụ sở chính tại Vương quốc Anh làm nền móng cho con đường vươn ra toàn thế giới, hiện tại trụ sở chính của Rotay vẫn được đặt tại: Rotary Watches Limited - 2 Foubert's Place, Regent Street, London W1F 7PA, England.

Chiến lược tiếp thị cũng là một trong những thành công nổi bật đưa Rotary trải qua những đợt khủng hoảng tiêu dùng lớn và vẫn luôn dẫn đầu như ngày nay. MỘt trong những chiến lược tiếp thị được nhắc đến nhiều nhất là việc trở thành đối tác – Nhà Bấm Thơi Gian Toàn Cầu Chính Thức – của CLB bóng đá Chelsea nổi tiếng từ năm 2013.

Victoria Campbell, Giám đốc điều hành của Rotary cho rằng: “Đây là một chei61n dịch cực kù thú vị đáng tự hào của Rotary. Cả Rotary và Chelsea đều có một di sản lâu đời với những giá trị lịch sử đáng kể. Quan hệ đối tác giúp cả hai cùng chia sẻ những giá trị chung và liên minh cùng nhau trong nhiều chiến lược kế tiếp. Đặc biệt trong một số những chiến dịch này chính là việc cam kết phát triểu nhận biết về thương hiệu trên toàn cầu, và Đông Nam Á là thị trường được lựa chọn đầu tiên của cả Chelsea và Rotary.”

Ngày nay, Đồng hồ Rotary đã được trưng bày và bán tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới trong có Việt Nam. Rotary cũng vinh dự là nhà tài trợ chính cho đội bóng Chelsea với nhiều mẫu đồng hồ được thiết kế đặc biệt mang phong cách và biểu tượng của Chelsea.

Đồng hồ hai mặt số đặc biệt của Rotary
BỘ SƯU TẬP SẢN PHẨM
Rotary Aquaspeed: Bộ sưu tập đồng hồ phong cách thể thao hiện đại, thiết kế unisex là cảm hứng hoàn hảo cho những người thanh lịch. Rotary Aquaspeed có các mẫu đồng hồ nổi bật với chúc năng chronograph với các mặt số nhỏ đầy phong cách, đây là những model rất hữu dụng và sang trọng.

Rotary Revelation: đúng với tên gọi, Rotary Revelation với hai mặt số, hai múi giờ trong một thiết kế , khẳng định sự sánh tạo vô hạn của Rotary. Mẫu đồng hồ phù hợp với những ai có cuộc sống bận rộn hoặc thích du lịch, di chuyển nhiều. Hai mặt đồng hồ được các nhân chế tác “nhuộm” hai màu khác nhau, dây đeo tay làm từ đã sang trọng, vỏ phủ PVD hoặc làm từ thép không gỉ.

Roray Ultra Slim: Dòng Ultra Slim là một trong những sáng chế tạo nên danh tiếng cho nhà Rotary. Cả mẫu nam và nữ đều có độ mỏng chỉ 4.58mm cũng thiết kết mặt số hai-khấc tạo nên phong cách cổ điể đầy quyễn rũ của bộ sưu tập.

Rotary Jura: Năm 2012 Rotary đã lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập này với bộ chuyển động do hãng chế tác riêng này và lập tức được giới sành điệu đồn hồ yêu thích. Bộ sưu tập Swiss Made Automatic này dành cho nam và nữ giới.

Đây là một chiến dịch cực kỳ thú vị đáng tự hào của Rotary, cả Rotary và Chelsea đều có một di sản lâu đời với những giá trị lịch sử đáng kể. Quan hệ đối tác giúp cả hai cùng chia sẻ những giá trị chung và liên minh cùng nhau trong nhiều chiến lược kế tiếp. Đặc biệt một trong số những chiến dịch này, chính là việc cam kết phát triểu nhận biết về thương hiệu trên toàn cầu, và Đông Nam Á chính là thị trường được lựa chọn đầu tiên của cả Chelsea và Rotary.” – Victoria Campbell, giám đốc điều hành của Rotary.

Đồng hồ Rotary thiết kế cho đội bóng Chelsea

ROTARY - TTTM BigC Thăng Long
Số 222 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại