PIERRE LANNIER - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG VỚI GIÁ ẤN TƯỢNG

Cập nhật: 31/12/2015 03:45 - Lượt xem: 348

Pierre Lannier được thành lập vào năm 1977 bởi một công ty gia đình tại Cộng hòa Pháp, Béatrice và Jean-Paul Burgun là người đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu này.

Pierre Lannier được thành lập vào năm 1977 bởi một công ty gia đình tại Cộng hòa Pháp, Béatrice và Jean-Paul Burgun là người đặt nền móng đầu tiên cho thương hiệu này. Sau đó công ty được được tiếp quản và xây dựng thành một thương hiệu lớn bởi con trai của họ là Pierre Burgun vào năm 2004 cho đến ngày nay.

Với hơn 35 năm sản xuất và kinh nghiệm thiết kế, Pierre Lannier, một trong những nhà cung cấp đồng hồ đeo tay lớn nhất ở Pháp và đang được xuất khẩu sang khoảng 50 quốc gia trên thế giới, từ Canada đến Nhật Bản và Australia, bao gồm cả châu Âu. Đến nay Pierre Lannier là một tên tuổi lớn trong ngành công nghiệp chế tác đồng hồ với thương hiệu được công nhận trên toàn thế giới.
Các sản phẩm của Pierre Lannier được thiết kế riêng bởi một đội ngũ thiết kế thời trang Pháp. Dựa vào việc sản xuất và phân phối chuyên nghiệp với trụ sở chính tại Alsace (Pháp), Pierre Lannier sản xuất ra những chiếc đồng hồ tốt nhất với giá cả phải chăng. Pierre Lannier đã là một cái tên quen thuộc với những người sành đồng hồ thời trang trên khắp thế giới, và đồng hồ thời trang của Pierre Lannier mang âm hưởng về sự tinh tế theo phong cách Pháp, các thiết kế được thể hiện với nét lãng mạn quyến rũ, sang trọng nhưng không quá kiêu sa.
Pierre Lannier là một trong những nhãn hiệu đồng hồ trẻ tuổi nhất ở Pháp, nó đã liên tục thay đổi để có thể thích ứng với sự phát triển trong xu hướng mới để trở thành một thương hiệu thời trang cao cấp. Các bộ sưu tập thường xuyên cập nhật của họ được tạo ra bởi một nhóm các nhà thiết kế am hiểu thẩm mỹ Pháp. Họ chế tác ra những kiểu dáng đồng hồ tuyệt nhất, đáp ứng phù hợp với gu thẩm mỹ của cả Nam và Nữ những người luôn muốn thể hiện mình với sự nổi bật, sang trọng và cá tính.
Pierre Lannier với một triết lý kinh doanh hoàn hảo: Sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại