MICHEL HERBELIN - TRÁI TIM THỤY SĨ - SWISS HEART VỚI TÂM HỒN PHÁP

Cập nhật: 31/12/2015 03:46 - Lượt xem: 405

Michel Herbelin được thành lập vào năm 1947, người sáng lập ra hãng đồng hồ này ông Michel Herbelin đã lấy chính tên mình làm tên thương hiệu.

Michel Herbelin được thành lập vào năm 1947, người sáng lập ra hãng đồng hồ này ông Michel Herbelin đã lấy chính tên mình làm tên thương hiệu. Từ đó Michel Herbelin từng bước ghi tên mình vào danh sách những hãng đồng hồ nổi tiếng.
- Năm 1965, Michel Herbelin đã trở thành một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng tại Pháp.
- Năm 1975, thương hiệu Michel Herbelin đã phát triển trên toàn cầu.
- Năm 1988, hãng đã cho ra đời mẫu đồng hồ Newport
- Năm 2000, tiếp tục cho ra đời dòng sản phẩm mới với tên gọi J-Class Haute Horlogerie.
Khi nói đến Michel Herbelin những tín đồ ưa chuộng đồng hồ thường nhớ tới những chiếc đồng hồ có bộ máy Thụy Sỹ “Swiss Heart " được thiết kế và lắp ráp tại Pháp "French Soul”.  Michel Herbelin đặt trụ sở chính tại Charquemont, Pháp ở trung tâm của dãy núi Jura - nơi được mệnh danh là công xưởng chế tác đồng hồ Thụy Sĩ. Ngài Michel Herbelin là một tín đồ đam mê công việc chế tác đồng hồ truyền thống với việc ưu tiên sản xuất những chiếc đồng hồ chất lượng, thay vì sản xuất hàng loạt như một số thương hiệu khác.
Ngày nay, Michel Herbelin là một thương hiệu quốc tế với hơn 150.000 đồng hồ được sản xuất hàng năm và xuất khẩu sang hơn 50 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Các bộ sưu tập của Michel Herbelin rất đa dạng nhưng hãng phát triển mạnh hơn về các bộ sưu tập đồng hồ dành cho Phái Nữ chiếm 70% và Nam chỉ có 30%. Tất cả đồng hồ Michel Herbelin được sản xuất với qui trình chặt chẽ, để đảm bảo tất cả đồng hồ tới tay khách hành với chất lượng tốt nhất.
Được thiết kế và sản xuất tại Pháp, tất cả đồng hồ Michel Herbelin được áp dụng sự tinh tế của thiết kế của Pháp với độ chính xác của kỹ thuật Thụy Sĩ - do đó dòng những quảng cáo của Michel Herbelin thường nhấn đến: Trái tim Thụy Sĩ “Swiss Heart" với Tâm hồn Pháp "French Soul”. 

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại