PEAK WALK BY TISSOT

Cập nhật: 31/12/2015 03:46 - Lượt xem: 417

hà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng tự hào giới thiệu chiếc đồng hồ Tissot T-Touch tại điểm cuối của công trình “Peak Walk by Tissot” – chiếc cầu treo đầu tiên trên thế giới bắc qua hai đỉnh núi.

Nhà chế tác đồng hồ Thụy Sỹ nổi tiếng tự hào giới thiệu chiếc đồng hồ Tissot T-Touch tại điểm cuối của công trình “Peak Walk by Tissot” – chiếc cầu treo đầu tiên trên thế giới bắc qua hai đỉnh núi. Công trình này nằm ở Glacier 3000, điểm đến tham quan hàng đầu trong khu vực tuyết vĩnh cửu của các ngọn núi Thụy Sỹ.
Nhìn lại quá khứ, Tissot đã tạo ra một chiếc đồng hồ bằng đá, đó là chiếc đồng hồ Tissot RockWatch trong quảng cáo của năm 1985. Xứng với câu Innovators by tradition – thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ nổi tiếng trên toàn thế giới về các sản phẩm công nghệ cao đã vượt qua được những điều kiện và thời tiết khắt nghiệt. Các vật liệu đặc biệt và chức năng tiên tiến của Tissot T-Touch làm cho nó trở thành một sản phẩm điển hình và là người bạn đồng hành hoàn hảo cho các nhà leo núi: nó cho phép truy cập nhanh đến nhiều chức năng hữu ích bằng cảm ứng. Mẫu đồng hồ lắp tại đây có thiết kế đồng hồ tương tự sẽ cho biết thời gian và độ cao của “Peak Walk by Tissot”.
Như những gì lịch sử Tissot ghi nhận, thương hiệu có mối liên kết chặt chẽ với các dãy núi Alps của Thụy Sĩ và quyết tâm phi thường của các nhà leo núi để đến được đỉnh cao nhất. Trong một nỗ lực tạo nơi ngắm cảnh đặt biệt cho công chúng, lần này Tissot hợp tác với Glacier 3000 xây dựng cây cầu treo đầu tiên trên thế giới để bắc qua 2 đỉnh núi ở độ cao 3000 mét, gọi là “Peak Walk by Tissot”. Nó mang đến cho khách tham quan của Glacier 3000 một nơi ngắm cảnh đặc biệt về đỉnh Matterhorn, khối núi Mont Blanc, Eiger, Mönch và Jungfrau. Đây là một đỉnh cao thám hiểm rất ấn tượng và dễ đến cho tất cả mọi người. Glacier 3000 đang tiếp tục mở rộng những gì nó đã cung cấp và điều này là sự phản ánh hoàn hảo của quá trình phát triển liên tục của nó.
Ngài François Thiébaud, chủ tịch hãng Tissot (người đứng giữa)
François Thiébaud, Chủ tịch của Tissot tự hào có mặt tại ngọn núi đó cho sự kiện này. Ông tuyên bố: “Sự hợp tác với Glacier 3000 là một bước ngoặt hoàn hảo. Nó nhấn mạnh giá trị Thụy Sỹ trong tinh thần Tissot và tăng cường liên minh của chúng tôi với những ngọn núi Thụy Sĩ. Hơn nữa, công trình còn làm nổi bật cam kết của thương hiệu để cung cấp cho các nhà leo núi các công cụ chính xác nhất có thể. Tôi rất hài lòng với mối quan hệ hợp tác này của chúng tôi.”
Bernhard Tschannen, CEO của Glacier 3000 nhận xét: “Chúng tôi rất tự hào mang 2 thương hiệu độc quyền của Thụy Sĩ gắn kết với nhau và có thể mang đến những trải nghiệm độc đáo cho công chúng. Tôi chắc chắn rằng “Peak Walk by Tissot” sẽ là một yếu tố thành công quan trọng cho tương lai của cả hai Glacier 3000 và toàn bộ khu vực, vì nó chắc chắn sẽ trở thành một điểm đến du lịch nổi bật thu hút mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại