ĐỒNG HỒ CÔNG NGHỆ MỚI - TISSOT T-TOUCH EXPERT SOLAR (PRE-BASEL WORLD 2015)

Cập nhật: 31/12/2015 03:46 - Lượt xem: 368

Chiếc đồng hồ với những bước tiến công nghệ cao hơn đang làm cả thế giới phải tán dương sẽ xuất hiện trong sự kiện lừng lẫy của ngành chế tác đồng hồ Basel World 2015.

New Tissot T-Touch Expert Solar là bản nâng cấp của phiên bản đột phá cũ – mẫu đồng hồ cảm ứng đầu tiên chạy bằng năng lượng mặt trời. Với sự kỳ vọng cao, mẫu thiết kế này sẽ­ không làm người hâm mộ thất vọng. Thậm chí, nó còn sở hữu nhiều chi tiết kỹ thuật hơn như gờ kính khắc các chữ chỉ hướng Đông Tây Nam Bắc thay cho các con số của phiên bản cũ và nhờ vào mũi tên phủ dạ quang Super-LumiNova® trên kim phút giúp bạn xem giờ và hướng đi dễ dàng kể cả trong bóng tối. Ngoài ra, bộ máy quartz sử dụng năng lượng mặt trời có bộ chỉ báo mức tích điện cùng vỏ titanium kháng từ phủ lớp PVD màu đen mạnh mẽ, độ kháng nước lên đến 10 bar (100m/330ft) cùng nhiều mẫu dây đeo khác nhau như cao su, titanium, da hoặc da kết hợp vải với khóa gập và nút bấm đã tạo ra một sức hút không thể cưỡng lại với phái mạnh cũng như những người yêu thích sự phá cách táo bạo.

Bộ sưu tập đồng hồ Tissot T-Touch Expert Solar

Ngoài ra, thiết kế mới của Tissot T-Touch Expert Solar cực kỳ góc cạnh, cá tính. Vài phiên bản có mặt số hai tông màu nhìn như đường chân trời và màn hình hiển thị bên dưới được ẩn đi một cách hoàn hảo trong tông màu tối của mặt số. Các nhà thám hiểm sẽ cực kỳ yêu thích những chi tiết như dây da Velcro với phần mở rộng, giúp bạn cài đồng hồ vào thiết bị leo núi, hoặc ba lô khi muốn rảnh tay. Và rồi tất cả sẽ thích 20 chức năng hữu dụng khi sử dụng hàng ngày như lịch vạn niên hiển thị ngày và số tuần, hai báo thức, hai múi giờ, dự báo thời tiết với áp suất tương đối, đo độ cao tuyệt đối và chênh lệch độ cao, chức năng bấm giây thể thao với lap và split cùng bộ nhớ logbook, la bàn, bộ định giờ, góc phương vị, chức năng bấm giờ đua thuyền và đèn nền… Chính 20 chức năng cảm ứng này làm thay đổi diện mạo của ngành chế tác đồng hồ.

Tissot T-Touch Expert Solar - T091.420.46.051.00
Tissot T-Touch Expert Solar - T091.420.44.081.00
Tissot T-Touch Expert Solar - T091.420.46.051.00

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại